Volkswagen Golf 1990 đua Drag 400m phá kỷ lục Thế Giới

VW Golf Mk5 đạt kỷ lục Thế Giới
VW Golf Mk5 đạt kỷ lục Thế Giới

Volkswagen Golf 1990 đua Drag 400m phá kỷ lục Thế Giới

Những tưởng chiếc Golf cũ kỹ chỉ là chiếc xe cổ, nhưng với kỷ lục mới nhất, nó thậm chí cân bằng thành tích với siêu xe Bugatti Chiron.

Chiếc Volkswagen Golf 1990 là mẫu xe Hatchback, riêng dòng Golf từ khi ra đời, nó đánh dấu trào lưu về những dòng xe nhỏ gọn, dành cho việc di chuyển trong những thành phố đông đúc. Ngày nay, những dòng Volkswagen Golf rất được giới chơi xe cực kỳ ưa chuộng, không phải vì kiểu dáng, tính năng, tiện nghi, nó mang đến cảm xúc về một đế chế ô tô, ngoài ra đây là một trong số ít những mẫu xe có thể dễ dàng độ công suất.

Trước chiếc VW Golf 1990 thì Volkswagen cũng có một vài chiếc Golf khác thuộc dòng MK5 thử đua với cả Lamborghini Aventador. Kết quả lần đó thì Golf vẫn là người chiến thằng, mặc dù giá trị của một chiếc Aventador có thể sở hữu cả chục chiếc VW Golf.

Phiên bản Volkswagen Golf 1990 lại là một điều đặc biệt khác, chiếc xe có 28 năm tuổi vẫn chạy tốt, thậm chí hãng độ BoBa đã nâng cấp đáng kể về khả năng vận hành.

Động cơ 2.0L của Golf được độ Turbo công suất lớn, nắp quy lát được chế tạo mới hoàn toàn, Mod lại hệ thống ECU và đạt công suất gần như không tưởng lê đến 1.216 mã lực gấp 15 lần so với bản nguyên gốc của Volkswagen Golf. Để có thể dẫn động Golf thì nhà sản xuất cũng trang bị hệ thống 4WD, bốn bánh chủ động, ngoài ra hãng độ còn sử dụng bộ hộp số ly hợp kép 6 cấp DSG, công nghệ này cũng dùng trên Tiguan AllspacePassat Bluemotion.

Mặc dù không đầy đủ về các công nghệ an toàn, tuy nhiên, trong bài thi kỷ lục thế giới mới nhất nội dung 400m Drag, tốc độ của Volkswagen Golf Mk5 1990 đạt 100 km/h chỉ trong 2.5s cân bằng thành tích mà chiếc Bugatti Chiron đã từng đạt được.

Đại lý xe Volkswagen Sài Gòn – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng xe Volkswagen tại Việt Nam

Hotline phòng kinh doanh: 0913 888 664

Giá bán xe Volkswagen tại Đây

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *