VIMS 2017 – Volkswagen Sài Gòn góp mặt với sự trở lại của Beetle Dune

Volkswagen Sài Gòn tham dự VIMS 2017
Volkswagen Sài Gòn tham dự VIMS 2017

VIMS 2017 – Volkswagen Sài Gòn góp mặt với sự trở lại của Beetle Dune

Sự kiện triễn lãm ô tô quốc tế VIMS 2017 diễn ra vào cuối tháng 10 với sự góp mặt của Volkswagen Sài Gòn và sự trở lại của huyền thoại Beetle Dune.

Diễn ra hàng năm với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong ngành ô tô. Sự kiện năm nay thu hút đông đảo của rất nhiều thương hiệu hàng đầu Thế Giới bao gồm: Volkswagen, Audi, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz, Subaru và một số thương hiệu lần đầu góp mặt như: DFM, Ssangyong, Volvo, Harley Davidion, Triump, Royal Enfield.

Volkswagen Sài Gòn tham dự VIMS 2017
Volkswagen Sài Gòn tham dự VIMS 2017

Nói về Volkswagen Sài Gòn trong năm 2017, ngoài sự góp mặt đều đặn trong các sự kiện lớn nhất trong năm, Volkswagen luôn đi tiên phong trong việc giới thiệu đến Khách hàng những sản phẩm nổi bật được nhập khẩu 100% và tổ chức hàng loạt chương trình trải nghiệm xe từ “Nam chí Bắc” liên tục trong năm. Đến với sự kiện VIMS 2017 lần này, Volkswagen Sài Gòn góp mặt với những dòng xe hàng đầu trong phân khúc như: Volkswagen Passat, Volkswagen Touareg, Volkswagen Jetta, Volkswagen Beetle Dune, Volkswagen Scirocco R, Volkswagen Sharan, và Volkswagen Scirocco GTS.

Sự kiện VIMS 2017 lần này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ: 25/10-29/10/2017, ngày đầu tiên sẽ dành cho cơ quan báo chí, truyền thông, những ngày còn lại mở cửa cho khách đến tham quan. Ban tố chức dự kiến trong triễn lãm ô tô nhập khẩu 2017 sẽ thu hút 120.000 lượt tham quan.

Đôi nét về hãng xe Volkswagen.

Volkswagen là tập đoàn chuyên cung cấp các dòng xe du lịch và thương mại, đa dạng sản phẩm và có rất nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng như: Audi, Bentley, Lamborghini, Bugatti, Skoda, SEAT,…

Năm 2016 vừa qua, Volkswagen vượt mặt Toyota để trở thành hãng xe có doanh số đứng đầu Thế Giới với hơn 100.000 xe trên đối thủ. Dự kiến Volkswagen sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường trong thời gian tới thông qua việc cải tổ và mở rộng thị trường sang các khu vực Châu Á.

Đôi nét về Đại lý Volkswagen Sài Gòn.

Volkswagen Sài Gòn trở thành đại lý đầu tiên trên cả nước tham dự liên tiếp 2 lần triễn lãm ô tô nhập khẩu bởi vì doanh số luôn đứng đầu trong hệ thống. Ngoài ra, Volkswagen Sài Gòn có cơ sở hạ tầng hiện đại nhất trong khu vực Đông Nam Á với Showroom đạt chuẩn 5 sao, bên cạnh đó đại lý còn sở hữu khu vực dịch vụ rộng hơn 10.000 mét vuông để phục vụ tốt nhất đến Khách hàng.

Tọa lại tại địa chỉ 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao, Quận 1. Volkswagen Sài Gòn là điểm đến thu hút Khách hàng bởi vị trí thuận tiện cho viêc viếng thăm. Trong thời gian sắp tới đại lý sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh khi thêm 1 Showroom tại Trường Chinh, Tân Bình.

Đại lý xe Volkswagen Sài Gòn – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng xe Volkswagen tại Việt Nam

Hotline phòng kinh doanh: 0913 888 664

Giá bán xe Volkswagen tại Đây

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *