Ưu đãi dịch vụ Volkswagen

Volkswagen ưu đãi dịch vụ chính hãng, 15% nhớt LongLife III FE, lọc nhớt , lọc gió và tặng nhiều Voucher dịch vụ.

Từ ngày 15/10/2021 đến hết ngày 15/11/2021 Volkswagen Việt Nam hân hạnh mang đến quý khách hàng chương trình “Ưu đãi dịch vụ” tại các đại lý uỷ quyền Volkswagen trên toàn quốc. Chi tiết như sau:

Ưu đãi 15% nhớt động cơ Long Life III, lọc nhớt động cơ;

Ưu đãi 15% lọc gió động cơ, lọc gió máy lạnh.

Ngoài ra, quý khách hàng còn có cơ hội được nhận các Voucher dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể mỗi khách hàng khi mua xe mới hoặc thực hiện bảo dưỡng/ sửa chữa tại các đại lý uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc sẽ được nhận 01 bộ Voucher dịch vụ có gía trị sử dụng đến hết ngày 31/01/2022, bao gồm:

01 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng nhỏ

01 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng lớn

01 Voucher ưu đãi 30%

01 Voucher ưu đãi 40% phụ kiện

Chương trình được áp dụng cho toàn bộ đại lý ủy quyền của Volkswagen trên toàn quốc. Tất cả các đại lý của Volkswagen tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K và các quy định, chỉ thị của Chính phủ về phòng chống dịch.

Đến với xưởng dịch vụ uỷ quyền Volkswagen, xe của quý khách sẽ được kiểm tra tổng quát và được cập nhật phần mềm bởi các thiết bị chuyên dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Để đặt hẹn dịch vụ hoặc yêu cầu đăng ký lái thử, Quý khách vui lòng liên hệ các đại lý uỷ quyền của Volkswagen tại Việt Nam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 285 007
chat-active-icon