SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2016: HÃNG XE VOLKSWAGEN THAM DỰ

Volkswagen The Tiguan

SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2016: VOLKSWAGEN THAM DỰ

Saigon Autotech & Accessories 2016, sắp diễn ra tới đây vào ngày 26-29 tháng 5, với sự tham dự của nhãn hàng ô tô nỗi tiếng Volkswagen tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau 11 lần tổ chức, Saigon Autotech & Accessories lần thứ 12 đánh dấu sự mở rộng về quy mô với hớn 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như các sản phẩm rất đa dạng và phong phú. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao thương với nhau. Bên cạnh đó sự xuất hiện của nhãn hàng ô tô nổi tiếng Volkswagen với một số sản phẩm dự kiến có mặt tại triển lãm như: Con bọ – The Beetle, The Passat, The Golf, The Scirocco, The Polo, The Tiguan, The Touareg, cũng sẽ làm tăng sức hút cho Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2016 lần này.

Volkswagen The Tiguan
Xe Volkswagen The Tiguan

Năm nay, Saigon Autotech điều chỉnh hướng tập trung vào mảng xe thương mại và đứng trước thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu, ngành công nghiệp Ô tô Việt Nam đứng trước nhiều khó khăn. Và chắc chắn rằng trong tương lai, thuế The Passat trong khu vực ASEAN sẽ được bãi bỏ và sẽ gây áp lực lớn cho nền công nghiệp ô tô trong nước, đứng trước thách thức này, Saigon Autotech 2016 chính là cơ hội để giúp các doanh nghiệp ô tô trong nước  giao thương, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm để tăng năng lực cạnh tranh giữa ô tô sản xuất trong nước và ô tô nhập khẩu. Đồng thời tăng cường nội lực của nền công nghiệp ô tô Việt Nam

Volkswagen The Beetle
Xe con bọ -The Beetle

Triển lãm do Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế ChanChao tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ ngành liên quan.

Đại lý xe Volkswagen Sài Gòn – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng xe Volkswagen tại Việt Nam

Hotline phòng kinh doanh: 0913 888 664

Giá bán xe Volkswagen tại Đây

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *