Hãng xe Volkswagen tham dự triễn lãm ô tô quốc tế (VIMS 2017)

Triễn lãm ô tô nhập khẩu VIMS 2017
Triễn lãm ô tô nhập khẩu VIMS 2017

Hãng xe Volkswagen tham dự triễn lãm ô tô quốc tế (VIMS 2017)

Góp mặt trong triễn lãm ô tô quốc tế VIMS 2017 bao gồm các hãng xe: Volkswagen, BMW, Audi, Land Rover, Maserati, Subaru và Mercedes-Benz.

Sau 2 lần tổ chức, Triễn lãm ô tô quốc tế hay ô tô nhập khẩu VIMS là một trong những sự kiện nỗi bật nhất trong năm. Trong năm 2017, VIMS sẽ càng đặc biệt hơn khi đây là dịp bán hàng cuối năm trước khi mở cửa rào cản Thuế vào năm 2018. Trước sức ép về doanh số, các hãng xe thi nhau đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tuy vậy, theo số liệu thống kế thì đây là một năm tồi tệ trong ngành ô tô tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đứng trước nhiều khó khăn, để cùng nhau giải quyết thì VIMS 2017 cũng tổ chức họp báo sớm hơn hàng năm (thông thường vào tháng 9) nhằm đưa ra những định hướng tích cực cho thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại chỉ 7 hãng xe lên tiếng xác nhận tham gia triễn lãm ô tô nhập khẩu 2017 bao gồm: Volkswagen, Audi, Land Rover, Jaguar, Maserati, Subaru và Mercedes-Benz.

Vẫn còn hơn 5 tháng nữa để triễn lãm ô tô nhập khẩu 2017 quy tụ đầy đủ những gương mặt tiêu biểu như VIMS 2016 (16 hãng tham dự). Sau khi bị truy thu thuế 720 tỷ đồng vào năm trước thì sự kiện lần này, Land Rover cũng đã quay trở lại. Người yêu mến xe sẽ phải chờ sự xác nhận từ thương hiệu BMW và Mini vì công ty Euro Auto đang dính phải nghi án trốn thuế chưa giải quyết xong.

Một tin không vui, những thương hiệu siêu sang như Bentley hay Lamborghini sẽ không góp mặt, bởi hãng cho rằng sự kiện không phù hợp với chiến lược kinh doanh. Đối với Porsche, hãng cũng có những kế hoạch riêng nhằm chuẩn bị cho kỹ niệm 10 năm góp mặt tại Việt Nam.

Triễn lãm ô tô nhập khẩu VIMS 2017
Triễn lãm ô tô nhập khẩu VIMS 2017

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Volkswagen tham dự triễn lãm ô tô quốc tế VIMS, qua đó cũng cố cho chiến lược định hình thương hiệu và phát triển thị trường tại Việt Nam. Được biết, từ đây đến VIMS 2017, hãng xe Volkswagen sẽ liên tiếp tổ chức những sự kiện hoành tráng nhằm khẳng định vị thế và như lời trả lời đánh thép về sự hiện diện trên bản đồ xe ô tô nhập khẩu. Tiêu biểu nhất có lẽ là sự kiện ra mắt mẫu xe Coupe Thể thao Scirocco vào tháng 7. Tiếp đến là hãng loạt sự kiện về trình diễn SUV, như Mercedes-Benz Việt Nam đã từng làm với chương trình SUVenture, kết thúc cuối năm Volkswagen tiếp tục trình làng phiên bản Passat hoàn toàn mới cho năm 2018.

Đan xen giữa những sự kiện và chương trình lớn, Volkswagen mở rộng mạng lưới khi đưa vào hoạt động Showroom 4S tiêu chuẩn toàn cầu nằm trên đường Trường Chính. Hệ thống Showroom mới có diện tích 10.000 mét vuông, sẽ càng củng cố thêm niềm tin đến từ Khách hàng yêu mến thương hiệu Volkswagen tại Việt Nam.

Volkswagen cho biết sẽ tham dự VIMS 2017 với những dòng xe chiến lược của hãng như: Passat, Touareg, Scirocco GTS, Scirocco R-Line, Atlas, Sharan,…

Thời gian diễn ra triễn lãm ô tô nhập khẩu dự kiến từ ngày 25-29/10/2017 tại trung tâm hội chợ và triễn lãm Sài Gòn (SECC, Quận 7)

Đại lý xe Volkswagen Sài Gòn – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng xe Volkswagen tại Việt Nam

Hotline phòng kinh doanh: 0913 888 664

Giá bán xe Volkswagen tại Đây

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *