Giao xe Volkswagen Tiguan Allspace Màu Đen cho anh Nghiệp tại Quận 12

Giao xe Volkswagen Tiguan Allspace cho Anh Nghiệp ở Quận 12
Giao xe Volkswagen Tiguan Allspace cho Anh Nghiệp ở Quận 12

Giao xe Volkswagen Tiguan Allspace Màu Đen cho anh Nghiệp tại Quận 12

Ngày 7/7/2018, chiếc Volkswagen Tiguan Allspace màu Đen đầu tiên tại Việt Nam đã được giao cho anh Nghiệp và gia đình tại Quận 12.

Là một người đam mê xe hơi, anh Nghiệp ngoài chiếc Volkswagen Tiguan Allspace 2018 Màu Đen mới nhận cách đây vài ngày còn có hàng tá những chiếc xe khác đậu trong Garage. Đã đi qua nhiều dòng xe, từ những mẫu bình dân đến từ Nhật, Hàn như: Toyota, Hyundai cho đến các dòng cao cấp như: Volvo, Audi, BMW, thì Volkswagen theo chia sẽ của anh là muốn trải nghiệm gương mặt mới đến từ tập đoàn ô tô lớn nhất Thế Giới.

Liên hệ Volkswagen Sài Gòn từ cuối năm 2017, với những thông tin được báo chí rò rỉ về một mẫu SUV 7 chỗ đến từ Đức sắp về Việt Nam. Anh Nghiệp nhanh chóng có một trao đổi với chúng tôi chi tiết về dòng xe này, mẫu Volkswagen Tiguan Allspace mà anh đã rất cảm mến, từ khi nó được ra mắt tại triễn lãm Detroit tại Mỹ vào tháng 6/2017.

Với anh, một người bình dị luôn tìm kiếm những nét tinh tế mà chỉ có những dòng xe Đức mang lại. Volkswagen Tiguan Allspace như chia sẽ của anh, là mẫu xe đẹp, hiện đại, tinh tế, đặc biệt rất hiếm người biết và sử dụng tại Việt Nam. Điều đó như thêm lớp áo “đam mê xe hơi” của một tín đồ thật sự. Sống tại Quận 12, anh Nghiệp nhận xe tại Showroom Volkswagen Trường Chính có địa chỉ: 4A Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình.

– VW Sài Gòn: Từ lúc bắt đầu đặt xe cho đến nay cũng đã hơn nữa năm, chiếc Volkswagen Tiguan Allspace có điểm gì đặc biệt khiến anh dành niềm cảm mến của mình nhiều như thế?

– Anh Nghiệp: Khi tấm màn của Volkswagen vén xuống từ một chiếc xe được hãng giới thiệu tại triễn lãm, lúc đó,  anh biết chiếc xe tiếp theo của mình chắc chắn phải là Tiguan. Tuy nhiên, ban đầu anh cùng bà xã chỉ mong Volkswagen nhập về mẫu này thôi, cho đến khi biết thêm thông tin phiên bản Allspace sẽ về thì anh lại càng phấn khích hơn.

– VW Sài Gòn: Phiên bản Allspace ngoài việc là dòng SUV 7 chỗ thì nó có gì đặc biệt hơn để anh phải mong ngóng như vậy?

– Anh Nghiệp: Gia đình anh không đông người, ngoài ra nếu có thêm người đi cùng anh cũng sẽ dùng chiếc xe Sharan để đi, thay vì những dòng SUV 7 chỗ. Thực tế, dù là Ford Explorer hay Audi Q7 thì băng ghế của chúng cũng không thể ngồi thoải mái như những dòng MPV được. Và chiếc Volkswagen Tiguan Allspace này anh cũng không mong nó có thể đi 7 người, điểm quan trọng là kích thước tổng thể xe dài hơn, khiến xe càng thêm sang trọng.

– VW Sài Gòn: Phiên bản Volkswagen Tiguan Allspace được đặt theo đơn hàng của nhà nhập khẩu tại Việt Nam nên trang bị cũng khác phiên bản ở nước ngoài. Theo anh đánh giá thì những tiện nghi và công nghệ của xe có làm anh hài lòng chưa?

– Anh Nghiệp: Về ngoại thất thì không có điểm trừ, thậm chí là rất đẹp nếu so với một số bản tại nước ngoài. Anh thích bộ ống bô tứ diện đặt hai bên, mâm 19 inch rất khỏe. Nội thất thì chấp nhận được, xe cũng có công nghệ hay hay như đá cốp. Tuy nhiên về tiện nghi, thì anh vẫn chưa hài lòng khi xe vẫn chưa có nhớ vị trí ghế, và gương chiếu hậu phải nâng cấp mới có gập điện chứ không có sẵn.

– VW Sài Gòn: Rất cảm ơn anh về những chia sẽ rất chân tình. Chúc anh cùng Volkswagen Tiguan Allspace có những hành trình thú vị.

Giao chiếc Volkswagen Tiguan Allspace đầu tiên tại Việt Nam, Volkswagen Sài Gòn khẳng định vị thế hàng đầu của Đại lý Volkswagen chính hãng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn có số lượng xe nhiều nhất, đủ màu, hỗ trợ giao xe toàn quốc và mỗi chiếc xe được giao đến tay Khách hàng, chúng tôi luôn có một câu chuyện thú vị.

Đại lý xe Volkswagen Sài Gòn – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng xe Volkswagen tại Việt Nam

Hotline phòng kinh doanh: 0913 888 664

Giá bán xe Volkswagen tại Đây

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *