E.ON và Volkswagen ra mắt cột sạc nhanh có tích hợp pin lưu trữ

Patrick Lammers – Thành viên Hội đồng Quản trị E.ON về Giải pháp Khách hàng và Thomas Schmall – Thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Volkswagen về Công nghệ đã đưa vào vận hành Bộ E.ON Drive Booster đầu tiên tại Essen. Bộ sạc cải tiến giúp việc sạc nhanh trở nên dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn cho các nhà khai thác và khách hàng. Bộ sạc nhanh linh hoạt không yêu cầu kỹ thuật xây dựng dân dụng hay điều chỉnh kết nối lưới điện và có thể sạc đồng thời hai xe cùng lúc với công suất 150 kW. Điều này có nghĩa sẽ mở rộng mạng lưới các trạm sạc nhanh công cộng – điều cần thiết cho sự thành công trong tương lai của ngành xe điện – có thể trở thành hiện thực sớm hơn nhiều so với kế hoạch trước đây.

“E.ON Drive Booster” là một cột sạc không cần lấy điện trực tiếp từ lưới điện mà có hệ thống lưu trữ pin tích hợp của riêng nó. Một kết nối điện bình thường và một pin bên cùng nhau cung cấp công suất cần thiết để sạc đồng thời hai xe điện với công suất lên đến 150 kW. Do đó, chỉ mất trung bình 15 phút để sạc có đủ năng lượng cho 200 km.

Patrick Lammers, người chịu trách nhiệm về các giải pháp khách hàng tại E.ON: “Việc phát triển ngành xe điện là nền tảng quan trọng của quá trình chuyển đổi năng lượng. Để làm cho xe điện phát triển hơn, chúng ta cần các trạm sạc phải đa dạng và quy mô. Có khoảng 1/3 người Đức không mua xe điện vì họ tin rằng không có đủ trạm sạc. Tôi tự hào rằng với E.ON Drive Booster, chúng tôi có một ưu đãi hấp dẫn cho các doanh nghiệp và thành phố muốn thiết lập các trạm sạc mà không phải quá tốn kém.

Do đó, Booster là một trong những giải pháp năng lượng của chúng tôi cho phép khách hàng đạt được các mục tiêu bền vững của họ. ”

Thomas Schmall, Thành viên Hội đồng Quản trị Công nghệ tại Volkswagen AG và Giám đốc điều hành của Volkswagen Group Components, nhận xét: “Chúng tôi đang tận dụng việc mở rộng cơ sở hạ tầng sạc điện và tập trung hướng tới hợp tác với các đối tác lớn mạnh để mang lại mức tăng gấp 5 lần về số bộ sạc ở Châu Âu vào năm 2025. Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với E.ON, các trạm sạc nhanh do Volkswagen Group Components phát triển và sản xuất có thể được đưa vào sử dụng. Chúng giúp cho việc mở rộng cơ sở hạ tầng sạc được nhanh chóng, vì thời gian và chi phí cần thiết cho việc lắp đặt là rất ít”

Một cột sạc bình thường cũng có thể được nâng cấp rất dễ dàng lên Booster. Do đó, nó rất lý tưởng để mở rộng đến các địa điểm mới một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Việc cài đặt dễ dàng chỉ bằng cách lắp đặt mà không cần kỹ thuật xây dựng dân dụng phức tạp. Tất cả những điều này giúp cho việc sạc nhanh trở nên dễ dàng, giá cả phải chăng và có thể thực hiện ở mọi nơi.

Với Booster, E.ON là công ty đầu tiên cung cấp cho khách hàng của mình tại Đức giải pháp ưu việt này và còn có sẵn ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 285 007
chat-active-icon