Chị Thảo ở Bình Thạnh mua xe Beetle Dune tại Volkswagen Sài Gòn

Chị Thảo ở Bình Thạnh mua xe Beetle Dune Vàng
Chị Thảo ở Bình Thạnh mua xe Beetle Dune Vàng

Chị Thảo ở Bình Thạnh mua xe Beetle Dune tại Volkswagen Sài Gòn

Volkswagen Beetle Dune đã được chị Thảo ở Bình Thạnh yêu mến từ nhiều năm nay. Thông qua VW Sài Gòn chị đã sở hữu con bọ màu vàng sành điệu.

Với mong muốn được sở hữu xe Beetle Dune đầu tiên tại Việt Nam, khi được biết tin xe đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam, chị đã từ Bình Thạnh đến với Volkswagen Sài Gòn và đặt mua xe ngay trong ngày. Trao đổi với chúng tôi về việc chọn mua xe con bọ vàng, chị có nhiều chia sẽ chân thành.

– VW Sài Gòn: Cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm chất lượng được nhập khẩu nguyên chiếc Volkswagen Beetle Dune. Chị có thể chia sẽ những điểm đặc biệt trên mẫu con bọ vàng đã được chị đặt mua?

– Chị Thảo: Trước đây, khi con bọ được nhập về theo đường chính hãng vào năm 2011-2013 thì chị cũng đã rất thích và cũng nhiều lần đến xem xe. Tuy nhiên, lúc này gia đình cần một mẫu xe phục vụ cho nhiều thành viên nên chưa thể lấy xe được. Bây giờ, khi đã có xe phục vụ gia đình, thì chị quyết định mua Beetle Dune để thỏa mãn mong ước cá nhân của mình.

– VW Sài Gòn: Phiên bản lần đầu về khá cổ điển, chị có nhận xét gì về phiên bản mới trên Beetle?

– Chị Thảo: Bản Dune theo chị biết mới được giới thiệu toàn Thế Giới năm 2016, cho nên đây là phiên bản mới nhất của Beelte, ngoài ra, xe cũng được thiết kế thể thao, hiện đại hơn, rất phù hợp với những người sống ở đô thị lớn và có cá tính đặc biệt như chị.

– VW Sài Gòn: Trong năm 2017-2018, Volkswagen Sài Gòn cũng đã có rất nhiều thay đổi so với trước đây, chị có lời khuyên nào để giúp VW phát triển hơn tại Việt Nam không?

– Chị Thảo: Chị thích nhân viên VW Sài Gòn, trẻ trung, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để phát triển Volkswagen Sài Gòn cần phải cung cấp thêm chất lượng dịch vụ để phù hợp với tiêu chuẩn cao đến từ những Khách hàng khó tính.

– VW Sài Gòn: Cảm ơn chị Thảo đã tin dùng Volkswagen Beetle Dune và những lời chia sẽ của chị sẽ là động lực để Volkswagen Sài Gòn tiếp tục phát triển.

ĐÔI NÉT VỀ VIỆC CUNG CẤP XE VOLKSWAGEN TẠI QUẬN BÌNH THẠNH.

Volkswagen Sài Gòn là một trong những đại lý có rất nhiều chi nhánh tại Tp. HCM, chúng tôi cung cấp xe Volkswagen chính hãng và phân phối trên toàn quốc. VW Sài Gòn thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử, Event tại các khu vực Quận Bình Thạnh, Tân Bình, và các tỉnh tại Tây Nguyên, Đông Nam Bộ cũng như Miền Tây. Chúng tôi hoạt động với phương châm: phục vụ Khách hàng chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình.

Đại lý xe Volkswagen Sài Gòn – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng xe Volkswagen tại Việt Nam

Hotline phòng kinh doanh: 0913 888 664

Giá bán xe Volkswagen tại Đây

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *