Anh Tuấn ở Quận 2 tin dùng và sở hữu xe Volkswagen Passat Bluemotion

Anh Tuấn mua xe Passat ở Quận 2
Anh Tuấn mua xe Passat ở Quận 2

Anh Tuấn ở Quận 2 tin dùng và sở hữu xe Volkswagen Passat Bluemotion

Sau thời gian tìm hiểu về dòng xe Volkswagen Passat được phân phối tại Việt Nam. Anh Tuấn hiện đang sống ở Quận 2 đã quyết định chọn mẫu xe này làm phương tiện đi lại hàng ngày.

Chia sẽ với chúng tôi khi lựa chọn mẫu xe Volkswagen Passat, anh Tuấn đã có những lời khen đặc biệt dành cho dòng xe đến từ Đức.

– Anh Tuấn: Đây là chiếc xe phân khúc hạng D duy nhất mà anh cảm thấy nó phù hợp với các tiêu chí: vận hành, kiểu dáng và tiện nghi.

– VW Sài Gòn: Về vận hành thì những chiếc xe đến từ Đức đã khẳng định được vị thế của mình hàng thế kỷ qua. Chỉ có kiểu dáng và tiện nghi lại gặp nhiều sự hoài nghi từ Khách hàng. Anh Tuấn có thể chia sẽ một chút để những Khách hàng đang tìm hiểu xe có thêm cơ sở để lựa chọn.

– Anh Tuấn: Phiên bản All-new này mang đến vóc dáng sang trọng, những đường nét thiết kế chắc chắn, tinh tế và không phải ai cũng có thể cảm nhận, đặc biệt là khi chỉ nhìn thông qua Video hay hình ảnh, chúng ta phải đến tận nơi nhìn tận mắt và sờ tận tay thì sẽ dễ lựa chọn hơn. Một điểm đáng chú ý là chiếc Volkswagen Passat có khá nhiều điểm tương đồng trong thiết kế với Audi, có thể nhìn thấy qua tai gương hay bố trí vô-lăng. Sau khi anh mang về nhà ở Quận 2 thì có rất nhiều người hỏi thăm về xe, một phần vì độc, lạ, phần còn lại thì tỏ ra bất ngờ với mức giá quá tốt so với chiếc xe.

– VW Sài Gòn: Có vẻ anh Tuấn rất thích kiểu dáng của xe Volkswagen Passat, anh có thể chia sẽ thêm về tiện nghi trong xe, điểm nào anh hài lòng và chưa được như mong muốn.

– Anh Tuấn: Tiện nghi của xe thì phải nói đủ dùng hằng ngày, không thừa, không thiếu rất thực dụng đúng chất Đức. Cách bố trí các khu vực tiện nghi trong xe cũng rất phù hợp với nhu cầu của người lái, xe cũng có kết nối Bluetooth, Camera lùi, điều hòa 3 vùng khí hậu, Cruise Control,…Đối với anh như vậy là quá đủ, càng nhiều có khi lại thừa không dùng rất phí.

– VW Sài Gòn: Cảm ơn anh Tuấn về những gì đã chia sẽ, hy vọng những điều anh vừa nói sẽ giúp ích cho những Khách hàng tại Việt Nam có cơ sở để chọn mua xe Volkswagen Passat.

Đôi nét về việc cung cấp xe Volkswagen tại Quận 2.

Volkswagen Sài Gòn là một trong những đại lý có rất nhiều chi nhánh tại Tp. HCM, chúng tôi cung cấp xe Volkswagen chính hãng và phân phối trên toàn quốc. VW Sài Gòn thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử, Event tại các khu vực Quận 2, Tân Bình, và các tỉnh tại Tây Nguyên, Đông Nam Bộ cũng như Miền Tây. Chúng tôi hoạt động với phương châm: phục vụ Khách hàng chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình.

Đại lý xe Volkswagen Sài Gòn – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng xe Volkswagen tại Việt Nam

Hotline phòng kinh doanh: 0913 888 664

Giá bán xe Volkswagen tại Đây

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *