Anh An ở Tân Bình – Trường Chính mua xe Volkswagen Passat CC

Anh An ở Tân Bình - Trường Chinh mua xe Volkswagen
Anh An ở Tân Bình – Trường Chinh mua xe Volkswagen

Anh An ở Tân Bình – Trường Chính mua xe Volkswagen Passat CC

Là một người yêu thích cảm giác lái và chất thể thao, anh An ở Tân Bình – Trường Chinh đã chọn mua Volkswagen Passat CC tại VW Sài Gòn.

Tháng 9 vừa qua, Volkswagen đã chính thức đưa ra cái tên hoàn toàn mới Arteon để thay thế cho mẫu xe Sedan Coupe – Passat CC, anh An ở Trường Chinh chính là vị khách may mắn khi sở hữu chiếc xe cuối cùng của dòng CC. Trao đổi với chúng tôi, anh An có một vài chia sẽ khi đã tìm hiều dòng xe này nhiều năm qua.

– VW Sài Gòn: Anh An đã tìm hiểu chiếc Passat CC này khá lâu, anh có thể chia sẽ lý do anh chọn mẫu xe này làm phương tiện đi lại cho mình và gia đình?

– Mr. An: Anh đã tìm hiểu Volkswagen Passat từ nhiều năm trước, khi chiếc CC lần đầu có mặt tại Việt Nam, đây chính là mẫu xe mở ra một phân khúc mới trên thị trường – Sedan Coupe. Thậm chí, những hãng danh tiếng như Mercedes Benz hay BMW lúc này còn chưa tham gia dòng phân khúc này.

– VW Sài Gòn: Anh thích điều gì trên Passat CC?

– Mr. An: Passat CC mang đến chất thể thao một cách lịch sự, nó vừa có thể thỏa mãn nhu cầu lái, đồng thời tạo nét riêng biệt và lịch lãm khi gặp đối tác làm ăn.

– VW Sài Gòn: Sắp tới công ty chúng em sẽ mở thêm nhiều chi nhánh Volkswagen tại Sài Gòn, cụ thể Volkswagen Trường Chinh sẽ được đi vào hoạt động cuối tháng 12/2017, điều này sẽ hữu ích cho anh khi bảo dưỡng, bảo trì xe.

– Mr. An: Cùng từng đắn đo rất nhiều về cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa của Volkswagen khá ít, tuy nhiên bây giờ thì anh đã có thể an tâm về vấn đề này. Chi phí vận hành xe VW cũng không cao, đó chính là lợi thế đối với một dòng xe Đức nhập khẩu.

– VW Sài Gòn: Nếu được đổi xe trong thời gian đến thì anh An sẽ chọn mẫu xe nào?

– Mr. An: Anh sẽ nhắm đến dòng SUV 7 chỗ, có thể là mẫu Tiguan Allspace hay tương lai xa hơn là Atlas. Volkswagen khá đa dạng sản phẩm.

– VW Sài Gòn: Rất cảm ơn những lời chia sẽ chân thành của anh. Volkswagen Sài Gòn chúc anh lái xe an toàn và sức khỏe dồi dào.

Trước sự cảm mến của Khách hàng về dòng xe Volkswagen tại Việt Nam, chúng tôi những nhà phân phối và đại lý chính hãng rất tự hào về những giá trị mà xe VW mang đến cho người dùng.

VW Sài Gòn mở thêm chi nhánh tại Trường Chinh – Tân Bình.

Nhằm phụ vụ Khách hàng tốt hơn, đặc biệt là mở rộng dịch vụ ra toàn Thành phố. Chúng tôi VW Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động Showroom Trường Chinh – Tân Bình với mong muốn mang đến trải nghiệm xe Volkswagen hoàn hảo hơn cho Khách hàng.

Địa chỉ: 4A Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

Đại lý xe Volkswagen Sài Gòn – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng xe Volkswagen tại Việt Nam

Hotline phòng kinh doanh: 0913 888 664

Giá bán xe Volkswagen tại Đây

 

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *